Thông tin truyện

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Tác giả:

Người đăng :

Admin

Lượt xem:

57

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Internet

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã – ý nghĩa chân thực. Có bao giờ bạn cảm thấy thế giới xung quanh đang chuyển động quá vội vàng đến nỗi bạn cũng bị cuốn vào guồng quay ấy mà không tìm thấy lối ra? Chen chúc để có một chỗ bám trên xe buýt giờ tan tầm, quay cuồng với thi cử và công việc, vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… Những điều ấy khiến cuộc sống của bạn luôn mệt mỏi và có phần miễn cưỡng.

Để tự hỏi do thế gian này vội vã hay chính tâm trí bạn bận rộn? Để có thời gian cầm cuốn sách nhỏ dung dị mà lắng đọng này lên, chậm rãi lật giở từng trang, thong thả nghiền ngẫm nhiều điều tuy thân thuộc nhưng khó thấu hiểu: về chính bản thân mình, về các mối quan hệ, những trăn trở trong cuộc sống, những vấn đề về tương lai, tình yêu…

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã là một tập tản văn của Đại đức Hae Min. Ra mắt lần đầu năm 2012, cuốn sách đã liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả.

Cuốn sách được chia thành 8 chương với những chủ đề khác nhau mà bạn thường gặp trong cuộc sống: Nghỉ ngơi, những mối quan hệ, tương lai, cuộc sống, tình yêu, tu hành, nhiệt huyết, tôn giáo. Mỗi chương đều mang ý nghĩa tích cực, chúng như những lời khuyên, lời tâm sự, chia sẻ chân thành, đúng đắn mà bạn có thể tìm đến bất cứ lúc nào khi đối mặt với những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống.

Bình luận truyện