Thông tin truyện

Trong chớp mắt

Tác giả:

Người đăng :

Admin

Lượt xem:

25

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Internet

Trong chớp mắt

Vì sao một số người luôn là những người quyết định sáng suốt, trong khi số khác lại luôn lầm lẫn, quẩn quanh? Tại sao một số người hành động theo bản năng của họ và chiến thắng, một số người lại luôn kết thúc bằng sai lầm? Và vì sao những quyết định đúng đắn nhất lại thường là những quyết định không thể lý giải rõ ràng cho người khác?

Trong chớp mắt là cuốn sách viết về cách chúng ta nghĩ mà không cần suy nghĩ và chứng minh rằng những quyết định đưa ra chỉ trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. 

Trong chớp mắt tiết lộ một bí mật: những người quyết định vĩ đại không phải là những người sử dụng hầu hết thông tin, thời gian để cân nhắc kĩ lưỡng, mà lại là những người thành thạo trong nghệ thuật “lát cắt mỏng”, nắm bắt chính xác và giải quyết nhanh gọn vấn vấn đề.

Tuy vậy, không phải lúc nào những quyết định trong chớp mắt cũng cho kết quả chính xác mà có thể dẫn tới sai lầm nghiêm trọng. Cuốn sách chỉ ra cách để chúng ta tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Các chương mới nhất

    Danh sách chương

    Bình luận truyện