Thông tin truyện

Nghịch lý của sự lựa chọn

Tác giả:

Người đăng :

Admin

Lượt xem:

313

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Internet

Nghịch lý của sự lựa chọn

Thế giới ngày nay mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng có một nghịch lý đang tồn tại song song với thực tế ấy. Đó là việc có quá nhiều sự lựa chọn lại khiến chúng ta kém hài lòng đi.

Barry Schwartz bằng cuốn sách của mình sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân, tính hai mặt của việc quá dư thừa những lựa chọn, từ đó chỉ ra cách để bạn trở thành “người biết hài lòng”.

Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn là cuốn sách có giá trị vì hai lý do. Thứ nhất, nó đã biện luận một cách đầy sức thuyết phục rằng chúng ta sẽ sống tốt hơn nếu có ít lựa chọn hơn, và rằng nhiều người trong chúng ta đang phải rất vất vả để đi đến những quyết định lựa chọn tốt nhất. Thứ hai, cuốn sách cũng dành một lời giới thiệu đầy hấp dẫn về xu hướng nghiên cứu hiện tại trong ngành tâm lý học về lựa chọn và cuộc sống con người.

Tâm lý học là lĩnh vực khoa học với phạm vi vô cùng rộng lớn. Vì vậy, những cuốn sách mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ là lựa chọn phù hợp và là trợ thủ đắc lực cho bạn. Hiểu hơn về tâm lý con người không chỉ giúp bạn tiếp cận gần hơn với những vấn đề trong cuộc sống mà còn là chìa khóa dẫn đến thành công.

Bình luận truyện